ส่งคุณแม่ไปสหรัฐอเมริกา

เรียกว่าประเด็นทางการเมืองในหมู่คนบันเทิงกำลังดุเดือดสุด ๆ อย่างเช่นประเด็นของ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ที่มีการโพสต์ข้อความว่า อยากพาลูกย้ายประเทศไปอยู่สหรัฐอเมริกา หลังยอมรับว่าเคยเชียร์รัฐบาล แต่ไม่ทำตามสัญญาสักที ปล่อยคนไทยที่เหลือจมน้ำ ใครจะเอา จนเกิดดราม่าจากชาวเน็ตตามมา เพราะณัฏฐ์ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ไปเป่านกหวีดกับม็อบ กปปส. เรียกรัฐบาลชุดนี้มาบริหารประเทศ

ล่าสุด ณัฏฐ์ เทพหัสดิน เผยภาพขณะไปส่งคุณแม่ที่สนามบินสุวรรณภูมิ โดยเผยว่าจะให้คุณแม่บินไปหาพี่สาวที่สหรัฐอเมริกา เพราะถึงแม้ว่าคุณแม่จะฉีดวัคซีนครบสองเข็มแล้ว แต่ก็ยังอดเป็นห่วงไม่ได้ ส่วนตัวเองจะรีบตามไป ขอเคลียร์ทุกอย่างที่นี่ก่อน

ขณะที่ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เห็นด้วยกับหนุ่มณัฏฐ์ว่า “ดีที่สุดค่ะ ชีวิตหนึ่งมีค่า ถ้าเราสามารถซื้อมันด้วยเงิน ทำเลยค่ะ สู้ ๆ นะคะทุกคน” ด้านเจ้าตัวก็ตอบกลับไปว่า “เงินก็แทบไม่เหลือแล้วครับ นี่เป็นเฮือกสุดท้ายจริง ๆ ตอนนี้ขอให้ครอบครัวปลอดภัยก็พอใจแล้วครับ ไม่ขออะไรมากจริง ๆ”

นอกจากนี้ยังมีคนถามอีกว่า คุณแม่จะย้ายไปอยู่ที่นั่นเลยหรือไม่ หนุ่มณัฏฐ์ ตอบว่า “ตอนนี้ไม่ได้คิดเรื่องอะไรแล้วครับ คิดแต่ว่าให้คุณแม่และครอบครัวปลอดภัย ผมเชื่อว่าถ้าทุกคนเลือกได้ ก็คงอยากจะเลือกความปลอดภัยและสิ่งที่ดีที่สุดให้ครอบครัว สู้ ๆ นะครับ ขอให้แคล้วคลาดปลอดภัยทุกคนครับ”