ส่งกำลังใจให้ คุณณวัฒน์

บรรดาแฟน ๆ และผู้ที่ติดตามต่างพากันจับตาความคืบหน้าเรื่องอาการป่วยของ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล พิธีกรชื่อดังและเจ้าของการประกวดมิสแกรนด์ หลังพบว่าเจ้าตัวติดCV-19 และมีอาการแย่ลง พบเชื้อลงปอด 50 เปอร์เซ็นต์ ถูกย้ายไปไอซียู

ล่าสุด (11 กรกฎาคม 2564) ทางด้าน น้ำ พัชรพร จันทรประดิษฐ์ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 ได้ใช้เฟซบุ๊กของ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล – Mr.Nawat Itsaragrisil โพสต์ภาพล่าสุด พร้อมระบุว่า เป็นภาพเมื่อ 3 วัน ก่อนเข้าห้องให้ออกซิเจนความดันสูง โดยขออนุญาตไม่ตอบเรื่องอาการ ตามคำแนะนำแพทย์ ขณะเดียวกัน น้ำ พัชรพร ก็ได้โพสต์บุ๊กของเธอเอง ระบุว่า อย่าเชื่อที่มีคนอ้างเป็นวงในลือว่า ณวัฒน์ อาการทรุดหนักจนไม่ไหว โดยเธอได้เผยแชตสนทนาล่าสุดกับทาง ณวัฒน์ บอกว่าวันนี้รักษาหนักอยู่ และบอกให้เธอใจเย็นด้วย

ขณะที่หลาย ๆ คนต่างพากันเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลัง และขอให้ณวัฒน์ปลอดภัยและหายกลับมาเป็นปกติในเร็ววัน โดยต่อมา มดดำ-คชาภา ตันเจริญ ได้ต่อสายตรงถึง ณวัฒน์ ในฐานะเจ้าของเวทีใหญ่ เพื่อถามถึงข้อเท็จจริงเกี่ยวกับประเด็นนี้ แต่คำตอบจากอีกฝ่ายคือตอนนี้อาการหนัก และถูกย้ายตัวไปที่ห้อง ICU แล้วเรียบร้อย เนื่องจากค่าปอดลามไป 50 เปอร์เซ็นต์แล้ว แต่ค่าออกซิเจนยังปกติ แต่ก็ต่ำกว่าที่คาด ทำให้เจ้าตัวไม่ได้ถามถึงประเด็นนี้ต่อ ซึ่งพอแฟนๆ ทราบข่าวต่างก็เข้ามาให้กำลังใจ ณวัฒน์ กันอย่างล้นหลาม