ให้กำลังใจ โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์

เป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้า สำหรับนางแบบสาว โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ ภรรยาของหนุ่ม พีเค ปิยะวัฒน์ ที่ล่าสุดได้ออกมาโพสต์แจ้งข่าวว่า CV-19 ได้พรากชีวิตคุณพ่ออันเป็นที่รักไป โดยโยเกิร์ตได้โพสต์ภาพคู่คุณพ่อและข้อความไว้แจ้งข่าวไว้ด้วยว่าได้จัดงานเผาศพคุณพ่อเรียบร้อยแล้ว

โดย ดีเจพีเค ปิยะวัฒน์ สามีของโยเกิร์ต ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องดังกล่าวผ่ายรายการ แฉข่าวเช้า ว่า โรคนี้มันเร็วมาก ตนสงสารภรรยา เพราะคุณพ่อคุณแม่ป่วยCV-19 ทั้งคู่ ซึ่งเคสพ่อโย คล้ายกันกับ น้าค่อม เพราะต้องอยู่ในไอซียู นอนคว่ำใส่ท่อช่วยหายใจ ของพ่อโยเข้ารับการรักษาได้เพียง 2 สัปดาห์เท่านั้น และไม่ทราบว่าติดสายพันธุ์ไหน แต่ที่ติดคาดว่ามาจากการกินข้าวร่วมโต๊ะกับคนอื่น

วันที่หมอแจ้งว่าติดเชื้อCV-19 คือวันเดียวกับที่ต้องรับวัคซีนพอดี สุดท้ายไม่ได้ฉีดทั้งคู่เพราะต้องเข้ารับการรักษา แต่ตอนนี้คุณแม่หายและได้กลับบ้านแล้ว ซึ่งทั้งคู่ก่อนจะติดโควิดเพิ่งหายจากโรคมะเร็งมาไม่นาน ตอนนี้ โยเกิร์ต ก็ได้ติตต่อไปที่โรงพยาบาลเพื่อไปรับร่างของคุณพ่อมาทำพิธีทางศาสนา พีเคยังเผยอีกว่าภรรยาเป็นคนที่ใจแข็งมาก และเมื่อสัปดาห์ก่อนเขาได้บอกกับตนว่า ทำใจไว้แล้วเพราะพ่ออาการไม่ดีขึ้น และเมื่อวานนี้ก็พูดสั้น ๆ แค่ว่า พ่อเสียแล้ว

โดยโยเกิร์ตได้ออกมาโพสต์ไว้อาลัยคุณพ่อผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวด้วยว่า “Always daddy’s little girl always… คุณพ่อเสียชีวิตด้วยปอดอักเสบจากโควิดเมื่อวานนี้ วันนี้จัดงานเผาศพคุณพ่อเรียบร้อยแล้วนะคะ ด้วยสถานการณ์แบบนี้ ขอโทษที่ไม่ได้แจ้งให้ทราบเรื่องงานศพ ทุกคนระวังตัว ดูแลตัวเองและคนที่คุณรักดี ๆ นะคะ” ซึ่งก็มีเพื่อน ๆ ในวงการและแฟนคลับเข้าไปร่วมไว้อาลัยและให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก