แม่น้ำหนึ่ง ทนไม่ไหว ถึงขั้น ประกาศอย่างเป็นทางการ

หลังจากเลขธูปแม่น้ำหนึ่งเข้านั้นก็โดนชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นดราม่ากันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกให้เลิกจุด เลขเขาไม่รับซื้อกันสักเจ้า แบบนี้คนที่มีเลขเดียวกับแม่น้ำหนึ่งก็ไม่ต้องซื้อกันพอดี โดยล่าสุดแม่น้ำหนึ่งได้ออกมาโพสต์ตอกกลับชาวโซเชียลแล้ว

โดยได้ระบุข้อความว่า “โพสต์สุดท้ายกับเรื่องนี้ ใครอยากด่าก็ด่านะคะ อยากเกลียดก็เกลียด แต่อย่าเกินเลย อย่าใส่ร้าย เอาเรื่องที่ไม่จริงมาด่านะคะ หนูให้แค่แนวทาง ชอบตาม ไม่ชอบผ่าน คนที่บอกให้เลิกจุด ไม่เลิกจ้ะจะบอกรอบสุดท้ายว่า ไ ม่ เ ลิ ก จุ ด จะด่าแค่ไหนก็ไม่เลิก และขอขอบคุณคนที่เป็นกำลังใจ เป็นเกราะป้องกันนะคะ หนูไม่มีคำว่าท้อแน่นอน และไม่มีคำว่าถอยด้วย ส่วนเรื่องที่ลุงแก่ ๆ คนนึง โพสต์อ้างอิงว่าหนูเกี่ยวกับกองสลากแล้วลบโพสต์ไป ก็ปล่อยแกเถอะค่ะ หนูไม่ถือสาอะไรเลย เพราะหนูทำอะไรหนูรู้ตัวเองดี ขออนุญาตใช้คำของแม่สิตางค์นะคะ ไปต่อไม่รอแล้วนะ อย่าเครียดนะคะทุกคน ถ้าทนไม่ได้เห็นเขาด่าหนูเลื่อนผ่านไปเลยค่ะ”

ล่าสุด แม่น้ำหนึ่ง ทนไม่ไหว ได้ประกาศชัดเจนแล้วในกลุ่ม ว่าจะเลิกแจกเลขหน้าไลฟ์ โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า “ต่อไปนี้ทุกงวดเราจะลงแค่ในกลุ่มเท่านั้นนะคะ การไลฟ์ หนึ่ง จะไลฟ์แค่ขายของเท่านั้น กลับอาจจะมีแจกตำลาวบ้าง แต่รัฐบาลไทยหนึ่งจะเลิกไลฟ์แจกใครที่ซื้อได้ หนึ่ง ยินดีด้วยนะคะ ใครที่ซื้อไม่ได้ หนึ่ง ก็ขอโทษด้วยเช่นกัน ตอนนี้ หนึ่ง และทีมงานได้มีวิธีในการแก้ไขแล้วเรียบร้อย ตัวเลขที่ หนึ่ง ปล่อยไปหาซื้อลอตเตอรี่ทิ้งไว้เลยค่ะ คนที่มองว่าหนูร้าย นิสัยไม่ดี หนูปล่อยเขา และอยากด่าอะไร เพราะหนูมีทุกวันนี้มาจากสมาชิกและคนที่ติดตาม หนูก็ทำหน้าที่ต่อไปค่ะ”