หนูเล็ก ภัทรวดี

ทำเอานักแสดงสาวอารมณ์ดี หนูเล็ก ภัทรวดี หรือ หนูเล็ก ก่อนบ่าย ถึงกับใจสั่นหนักมาก เมื่อขับรถมาเจอรถสามี แต่ปรากฏว่าคนที่ลงจากรถกลายเป็นผู้หญิง หวิดมีเรื่องจนกระทั่งคนขับลงมาทำเอาคดีพลิก

โดยล่าสุด หนูเล็ก ได้โพสต์คลิปที่เจ้าตัวขับรถไปรับน้องหมา แต่เจอรถคล้ายรถสามีจอดอยู่และที่สำคัญมีผู้หญิงลงมาจากรถ ทำเอาหนูเล็กถึงกับงงว่าสามีพาใครมา ซึ่งเจ้าตัวเล่าว่า “หนูเล็กออกไปรับหมาที่ รพ. หน้าหมู่บ้าน เจอมัสแตงสีแดง ของไออ้วน กำลังมาจอด เลยเปิดกระจกเรียก หลายครั้ง แต่ไม่ได้ยินเลยกดแตรรถ 4 ครั้ง ก็ไม่เปิดกระจก เลยตัดสินใจจะถ่ายคลิปขำๆ ลงสตอรี่

10 กว่าปี พึ่งรู้สึกใจสั่น ใจเต้นแรงมาก มือชา หน้าชา ไปหมด น้ำตากำลังจะไหล เมื่อเห็นภาพแบบนี้ถ้าเป็นคุณ คุณจะเป็นยังไง ขอถามหน่อยยยย”

สรุปแล้วหลังจากที่ดูอยู่นานคดีพลิกโครมใหญ่เมื่อเจ้าของรถตัวจริงเดินลงจากรถมา กลายเป็นว่าไม่ใช่ เอก เอกวุฒิ สามีของตัวเอง แต่เป็นใครก็ไม่รู้ จำรถผิดคันจ้า ทำเอาเพื่อนๆ ในวงการและแฟนๆ แห่เข้ามาแสดงความคิดเห็นเพียบ อาทิ เกือบไปแล้ว, ตกใจไปด้วยเลย, แม่ใจสั่นแทนเลย

ที่สำคัญมีสาวที่ลงมาจากรถเข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่าเป็นเธอเองที่เดินลงจากรถเพราะกำลังพาแมวมาหาหมอ สาวหนูเล็กจึงเข้าไปคอมเมนต์ขอโทษยกใหญ่ นับเป็นเรื่องใจสั่นๆ ที่ฮาๆ กันเป็นแถว