ออยล์ จุฑามาศ รองมิสแกรนด์

ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน โพสต์เปิดพื้นที่ให้ฝากร้านขายของ เจอ ออยล์ จุฑามาศ รองมิสแกรนด์ คอมเมนต์ฟาดไปอีกชอตเรื่อง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ลั่นไม่อยากฝากร้าน แต่อยากฝากถามว่า เดือดกลางไอจี

จากกรณี แทค ภรัณยู, ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน และ ดีเจบุ๊กโกะ แท็กทีมโพสต์จวกคนไร้จิตสำนึก ทำเดือดร้อนทั้งวงการบันเทิง รู้ตัวว่าอยู่กลุ่มเสี่ยงCV 19 แต่ยังถอดแมสก์เดินชิล ใส่แค่หน้ากล้องเพราะกลัวดราม่า จนต่อมา ณวัฒน์ อิสรไกรศีล โพสต์ตอกกลับอยากรู้ว่าหมายถึงตนหรือไม่ และขอให้ยึดข้อเท็จจริงและหลักฐานในไทม์ไลน์

ต่อมา ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน ได้โพสต์อินสตาแกรมเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากCV 19 เป็นโพสต์ที่ให้เข้ามาฝากร้านและโฆษณาสินค้า ทั้งนี้ มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก หลายคนฝากบอกให้ตุ๊กกี้ช่วยขยายความเพิ่มเติมเรื่อง ณวัฒน์ ด้วย และมองว่าน่าจะให้กำลังใจคนวงการเดียวกัน

นอกจากนี้ ยังมี ออยล์ จุฑามาศ เมฆเสรี เจ้าของตำแหน่งรองอันดับ 3 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 ที่เข้ามาคอมเมนต์สั้น ๆ แต่สะเทือนไม่น้อยระบุว่า

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตที่ติดตามเรื่องนี้ต่างพากันแซวว่าศึกครั้งนี้ ฝั่งมิสแกรนด์คะแนนนำไป 2-0 แล้ว เพราะก่อนหน้านี้ น้ำ พัชรพร มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 ก็เพิ่งออกมาปล่อยคลิปฟาดถึงคนที่ด่าบอสตัวเองอีกด้วย ต้องคอยติดตามว่าเรื่องนี้จะจบกันอย่างไร แต่ที่แน่ ๆ เดือดปุด ๆ ไปเลย