เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่บอกเลยว่า ติดลูก

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่บอกเลยว่า ติดลูกหนักมาก สำหรับหนุ่มณัฏฐ์ เทพหัสดิน ที่ตอนนี้กลายเป็นคุณพ่อมือใหม่ แถมยังมีภรรยาสุดสวยอย่างนาน่า ธันยา ที่ล่าสุด หนุ่มณัฏฐ์ ออกมาโพสต์รูปตัดพ้อ เตรียมย้ายประเทศ ถ้ายังเป็นแบบนี้ต่อไป

เชื่อว่าหลายคนนั้นชื่นชอบความน่ารักของครอบครัวนี้เป็นอย่างมาก สำหรับ หนุ่มณัฏฐ์ เทพหัสดิน สามีสุดน่ารักของสาวนาน่า ธันยา ที่ตอนนี้ทั้งคู่มีสมาชิกครอบครัวเพิ่มขึ้นมานั่นก็คือน้องเนล่า สาวน้อยแก้มกลมที่คุณพ่อหลงหนักมาก ล่าสุดด้วยสถานการณ์CV-19 ที่มียอดคนติดเชื้อเพิ่มขึ้นสูงทุกวันๆ ทำให้หนุ่มณัฏฐ์ ออกมาโพสต์ตัดพ้อ อาจย้ายไปอยู่ต่างประเทศ หวั่นลูกโตมาในสังคมผิดๆ

โดยหนุ่ม ณัฏฐ์ โพสต์รูปพร้อมข้อความตัดพ้อว่า “ผมเกิดเมืองไทย รักเมืองไทย รักคนไทย รักความเป็นไทย รักภาษาไทย รักอาหารไทย รักความหลากหลายทางวัฒนะธรรม และภูมิประเทศที่สวยงามของประเทศไทยยอมรับเลยว่าไม่เลยคิดจะไปอยู่ที่ไหนนอกจากเมืองไทย จนกระทั่งเนล่าเกิด ไม่ได้กังวลเรื่อง ความเป็นอยู่เลย ลำพังผมทำงานเลี้ยงครอบครัวได้สบาย ถึงจะไม่ได้ร่ำรวยล้นฟ้า แต่ก็ไม่ได้ลำบากอะไร แต่สิ่งที่ผมกังวลคือ ลูกจะโตมาในสังคมแบบไหน เพราะในวันนี้ คนผิด คนโกง คนที่ทำเพื่อผลประโยชน์ตัวเองและพวกพ้อง กลับกลายเป็นคนมีอำนาจในสังคม เป็นคนมีหน้ามีตา เดินชูคอลอยหน้าลอยตาได้ในสังคมแบบไม่สะทกสะท้านอะไรเลย แล้วผมจะสอนลูกให้เป็นคนดีได้ยังไงถ้าวันนึงลูกพูดว่า ทำผิดไม่เห็นเป็นไรเลยใครๆก็ทำกัน

ถ้าอะไรๆยังไม่ดีขึ้น ผมก็คุยกับนาน่า แล้วว่าอาจจะย้ายไปอยู่อเมริกาภายใน ปีสองปีเพราะนาน่าเกิดที่ Miami คุณพ่อคุณแม่และครอบครัวก็อยู่ที่โน่นหมด ผมอาจจะต้องไปเริ่มนับหนึ่งใหม่กับครอบครัว แต่อย่างน้อยลูกผม เค้าก็จะได้มีสิทธิ์เสรีภาพทางความคิด มีความละอายในการทำผิด ได้อยู่ในสังคมที่มีความเหลื่อมล้ำน้อยลง และมีความเท่าเทียมมากกว่านี้ มันคงไม่เพอร์เฟคหรอก แต่ผมคิดว่าน่าจะดีกว่าที่เมืองไทยตอนนี้ ถ้ามีช่องทางไปได้ เพราะเราไม่ต้องไปแบบติดลบ ผมสวดมนต์ภาวนา ขออย่าให้มีวันนั้น เพราะถ้าเลือกได้ก็คงไม่อยากไปจากประเทศบ้านเกิดเมืองนอนที่สวยงามของเรา เสียดายที่คนเลวๆไม่กี่คน ทำให้เมืองไทยไม่น่าอยู่อีกต่อไป

#หัวอกคนเป็นพ่อเป็นแม่#ทุกคนอยากให้ลูกมีอนาคตที่ดี#หลับหูหลับตาต่อไปไม่ไหวแล้วครับ#ขนาดเรายังอยู่ยากแล้วคนที่ลำบากกว่าเราเค้าจะอยู่ยังไง” งานนี้แฟนคลับแห่คอมเม้นต์ให้กำลังใจ และต่างแสดงความคิดเห็นกันเป็นอย่างมาก