อิรฟาน ฟานดี แฟนหนุ่ม แอนโทเนีย รอง 1 นางงามจักรวาลคนแรกของไทย

เป็นความยินดีของคนไทยครั้งใหญ่ หลังจากที่แอนโทเนีย โพซิ้ว ตัวแทนจากไทยสามารถคว้ารองชนะเลิศอันดับ 1 Miss Universe 2023 นับเป็นคนไทยคนแรกในรอบ 35 ปีที่สามารถทะลุเข้าถึงรอบ 3 คนสุดท้ายได้ ส่วนผู้ชนะได้มงลงไปครอง เป็นนางงามจากนิการากัวซึ่งจากความสำเร็จของเธอในครั้งนี้ทำให้แฟนหนุ่มของเธอ “อิรฟาน ฟานดี” กองหลังทีมชาติสิงคโปร์ของ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด สโมสรในศึกไทยลีก ออกมาโพสต์ชื่นชมว่า “No words can express how proud I’m of you! You did Amazing my Queen! I love You” หรือแปลเป็นไทยว่า “ไม่มีคำใดที่สามารถจะแสดงออกว่าผมภูมิใจในตัวคุณมากแค่ไหน คุณทำทุกอย่างได้อย่างน่าทึ่ง ควีนของผม ผมรักคุณ”

ทั้งนี้ ทั้งคู่ได้เปิดตัวคบกันเมื่อปลายปี 2020 โดย “อิรฟาน ฟานดี” เป็นดาวเตะวัย 26 ปี ถือเป็นนักเตะสัญชาติสิงคโปร์ ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในลีกไทย หลังคว้าแชมป์ไทยลีก 2 เมื่อปี 2019 และต่อเนื่องด้วยการคว้าแชมป์ไทยลีก ในปี 2020

นอกจากนี้ “อิรฟาน ฟานดี” ยังถือว่าเป็นคนดังในบ้านเกิดอีกด้วย เพราะเป็นลูกชายของ “ฟานดี อาหมัด” อดีตกองหน้าระดับตำนานทีมชาติสิงคโปร์ เจ้าของฉายา “เทพบุตรลูกหนัง” ซึ่งเจ้าตัวนั้นย้ายจาก “ยัง ไลออนส์” มาเล่นในบ้านเราเมื่อปี 2019