โตแล้วสวยหล่อ ลูกทั้ง3ของ บอย ปริญญา พระเอกดังผู้ล่วงลับ คิดถึงพ่อ

โดยเพจเฟซบุ๊ก รำลึกถึง-พี่บอย ปริญญา ปุ่นสกุล แชร์ตำนานอดีตพระเอกดังในอดีตผู้ล่วงลับ บอย ปริญญา พระเอกดังละครพื้นบ้านจักรๆวงศ์ๆ ปลาบู่ทอง และผลงานอีกมากมาย โดยสังกัดค่ายดาราวิดีโอของ ช่อง 7 สี มีผลงานละครพื้นบ้านหลายเรื่องที่เป็นที่รู้จัก เช่น ปลาบู่ทอง จันทโครพ โสนน้อยเรือนงาม ดาบเจ็ดสีมณีเจ็ดแสง มณีนพเก้า เป็นต้น

นอกจากนี้ยังได้แสดงละครเรื่องเสราดารัลด้วย ซึ่งละครที่สร้างชื่อเสียงให้มากที่สุด คือ เรื่อง ปลาบู่ทอง โดยรับบทเป็น ราชาพรหมทัต แสดงคู่กับ เอ๋ อัจฉรา ทองเทพ และบทบาทของพระเสาร์ จากเรื่องมิติมหัศจรรย์ ที่แสดงคู่กับ เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา

โดยในปี 2538 บอยประสบอุบัติเหตุตกม้าระหว่างถ่ายทำละครเรื่อง เสราดารัล ทำให้ต้องเข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรมใบหน้า ก่อนจะกลับมารับงานแสดงอีกครั้งในเรื่อง กุลาแสนสวย ซึ่งเป็นผลงานการแสดงละครจักรๆ วงศ์ๆ เรื่องสุดท้าย จากนั้นบอยได้ผันตัวเองเป็นผู้ช่วยผู้กำกับ ก่อนตัดสินใจอำลาวงการไปทำธุรกิจส่วนตัว

วันที่ 12 มกราคม 2552 บอยได้เสียชีวิตในวัย 34 ปี 60 วัน จากอาการหัวใจวายเฉียบพลันขณะขับรถไปทำธุระ โดยเสียชีวิตที่บริเวณถนนปู่เจ้าสมิงพราย เยื้องปากซอยพิทักษ์ธรรม หมู่ 7 ตำบลสำโรงใต้ อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ ขณะที่เพจแฟนคลับยังคงรำลึกถึงอดีตพระเอกดัง

โดยล่าสุดได้แชร์เรื่องราวตำนานพระเอกดัง พร้อมเผยภาพทายาททั้ง 3 คน น้องแพร น้องนัท และ น้องพิม ซึ่งขณะนี้โตหมดแล้วทั้งสวยหล่ออีกต่างหากด้วย ขณะที่ แพร ลูกสาวคนโต โพสต์ภาพบอยผู้เป็นพ่อ พร้อมแคปชั่นสุดคิดถึงว่า Aww.. my dad is so cool Miss u and love u so much