หลวงพ่อ เสกใบมะขามเป็นตัวต่อ ลั่น ท้าพิสูจน์ ให้ 1 แสน (มีคลิป)

กลายเป็นคลิปที่ได้รับการพูดถึงอย่างหนัก เมื่อหลวงพ่อรูปหนึ่ง สามารถเสกใบมะขามให้กลายเป็นตัวต่อ ออกจากปากได้เป็นตัวเป็นๆ แล้วมีโยมนำถุงพลาสติกรับจากปากหลวงพ่อรูปนี้ให้เห็นกันแบบจะจะ

โดยในโพสต์ ระบุว่า “ท่านน่าจะอ้าปากให้ดูก่อนนะ เพื่อความโปร่งใส เสกใบมะขามเป็นตัวต่อ เหมือนหลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า #โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม #คลิปดังกล่าวกำลังอยู่ในระหว่างการตรวจสอบ #คาดว่าเป็นพระทางภาคเหนือ เนื่องจากจีวรและองค์ประกอบอื่นๆ เหมือนพระครูบาร์ ขอบคุณคลิป”

สำหรับ พระสงฆ์รูปดังกล่าว อยู่ที่ สำนักสงฆ์พุทธนิมิตตัง เทพนิมิตร ตั้งอยู่หมู่ 3 ต.คลองกระจัง อ.ศรีเทพ จ.เพชรบูรณ์ บวชตั้งแต่อายุ 36 จนถึงปัจจุบัน ส่วนใหญ่ลูกศิษย์จะเรียกหลวงพ่อว่า “หลวงพ่อไม้ท้าวนาคราช”

หลวงพ่อไม้ท้าวนาคราช เปิดเผยว่า เรื่องเสกใบมะขามออกมาเป็นตัวแตนหรือตัวต่อนั้นเป็นเรื่องจริง ถ้าเรื่องไม่จริงหลวงพ่อจะไม่ทำเด็ดขาด หลวงพ่อท้าพิสูจน์ ถ้าเอาเหล็กในตัวต่อ ออกได้ หลวงพ่อให้ 1 แสนบาท พร้อมเล่าถึงที่มาที่ไปถึงคาถานี้ ว่า เป็นตำราของหลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า ซึ่งทางบิดาของหลวงพ่อได้รับมรดกตกทอดมา สำหรับลูกศิษย์ท่านใดที่ต้องการพิสูจน์คาถาดังกล่าว และต้องการตัวต่อไปบูชา ต้องมานุ่งขาวห่มขาวอยู่วัดไม่ต่ำกว่า 3 วัน ขึ้นอยู่กับบารมีของแต่ละคน