สาวสวยรีวิวขั้นตอนไปขึ้นเงินรางวัลที่ 1

เชื่อได้เลยว่าหลายคนอยากที่จะมีโมเม้นต์ถูกลอตเตอรี่กันบ้าง โดยเฉพาะการถูกรางวัลที่ 1 เพราะด้วยเงินรางวัลละ 6 ล้านบาท มันอาจเปลี่ยนทั้งชีวิตของเราไปเลย วันนี้ในโลกออนไลน์ก็ได้มีการแชร์โพสต์ของสาวโชคดี ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Threenut Champathed ซึ่งเธอถูกรางวัลที่ 1 โดยเธอได้ออกมาโพสต์รีวิวขั้นตอนในการขึ้นเงินรางวัลที่ 1

โดยเธอเผยว่ามักชอบทำทานกับคนยากไร้ คนเรร่อน และทำบุญกับคนในครอบครัว จนเธอเชื่อว่าอาจจะเป็นผลบุญที่ทำให้ถูกรางวัลที่ 1 โดยเธอได้ระบุข้อความทั้งหมดเอาไว้ว่า .. รีวิว : การไปสอดแนมกองสลาก งวด 1 มิถุนายน 2564 คำบรรยายอยู่ใต้ภาพ ส่วนเงินใช้หนี้หมดแล้วนะทุกคน #ครั้งหนึ่งในชีวิตเคยไปพิชิตกองสลาก เราลงทุนมาเยอะ เราไม่เคยยอมแพ้ เรามีเลือดนักสู้ สู้ค่ะ สู้ต่อไป สู้อย่างมีสติ โดยปกติเราเป็นคนไม่ค่อยเข้าวัดทำบุญ นานๆทีตามโอกาสสำคัญ ส่วนมากจะให้ทานคนยากไร้ คนเร่ร่อน คนที่ลำบากกว่าเรา (โดนหลอกบ้างบางครั้ง) ส่วนใหญ่บุญที่เราทำคือทำกับคนในครอบครัว คนที่เลี้ยงดูเรามาอยากบอกทุกคนที่ผ่านมาอ่านว่า การทำบุญไม่ได้มีแค่ทำกับวัด แต่สามารถทำกับคนที่กำลังลำบากกว่า ทำตามกำลังเท่าที่ไหว และดีที่สุดคือ #ทำกับพระในบ้านก่อน

ยกตัวอย่าง : ถูกรางวัลที่ 1 สามารถไปขึ้นรางวัลได้ที่กองสลาก มาถึงช่วงสถานการณ์โควิด-19 ต้องเว้นระยะห่าง ต่อคิวเข้าไป ถูกน้อยถูกมากก็ต้องต่อคิวนะคะ 12 ล้านก็ยืนข้างกันนี่แหละ มาถึง 7 โมงคิวยาวถึงประตูทางออก สายๆแดดเริ่มออก แดดแรงมาก ต่อยาวจนที่นั่งในร่มไม่พอ รอค่ะ รอได้ ได้นั่งในร่มแย้วนะ จัดคนเข้าไปแถวละ พอเข้าไป ไปหยิบบัตรคิว แล้วไปตามช่องที่ในบัตรคิวบอกไว้ แล้วยื่นลอตเตอรี่กับบัตรประชาชน<br แต่เรา บัตรประชาชนดันหาย แต่พี่เจ้าหน้าที่ก็ใจดีไม่ให้จับคิวใหม่รอเรา สรุปวิ่งไปถ่ายบัตรใหม่ที่ว่าการอำเภอนนทบุรี