จิ๊บ ปกฉัตร เล่านาทีระทึก รอดหวุดหวิด หลังเหตุที่พารากอน

วันนี้ 3 ตุลาคม 2566 ช่วงเวลาประมาณ 16.15 น. มีการรายงานเหตุด่วนจากประชาชนในพื้นที่ว่า ได้ยินเสียง ปื น ดัง ภายในห้างสรรพสินค้ากลางกรุงเทพฯ อย่าง สยามพารากอน โดยประชาชนมีการเตือนภัยว่าอย่าพึ่งเดินทางมาใกล้บริเวณนี้

ในขณะที่วันนี้มีงานอีเวนต์ใหญ่ของทางช่อง 3 อย่าง “เปิดวิก Big3 Best & Beyond” ที่เปิดตัวละครเด็ดที่หลายคนจับตาและเฝ้ารอคอย ซึ่งมีรายงานว่า หลังเกิดเหตุ ทางพารากอนปิดประตูทุกทิศ ไม่ให้คนเข้า-ออก รวมถึง BTS เองก็ได้ปิดประตูทุกช่องทางแล้ว ศิลปินดาราหลายคนของช่อง 3 ก็ยังอยู่ด้านในด้วยเช่นกัน
ล่าสุดนักแสดงสาว จิ๊บ ปกฉัตร ได้ออกมาเคลื่อนไหวทางอินสตาแกรมส่วนตัว โดยโพสต์คลิปที่กำลังลงลิฟต์และวิ่งหนีไปยังชั้นจอดรถ เมื่อขึ้นมาบนรถแล้ว เธอก็ได้ไลฟ์สดต่อทันที โดยเผยว่า จังหวะดีมาก พอเข้าไปในห้างฯ ทุกคนที่ก็วิ่งออกมา คิดว่ามารับนักแสดง เพราะมีงานช่อง 3
เราก็ถาม แล้วเขาก็บอกว่าได้ยินเสียง ปื น เหมือนได้ยินเขาบอกว่าอยู่ ชั้น G ฝั่งนอร์ท ทุกคนวิ่งกรูกันจริง ๆ เราก็วิ่งตามคลิปที่ออกมา เสียง ปื น อยู่ข้างหลังเราเลย มันน่ากลัวมาก เราก็จอดรถฝั่งนอร์ทเหมือนกัน อยากให้ทุกอย่างปลอดภัย
คือเราไม่รู้ว่าเขาอยู่ตรงไหนเหมือนกัน ขอให้ทุกคนปลอดภัยค่ะ อย่าผลีผลาม ใจเย็น ๆ เราเป็นคนโชคดีที่ออกมาทัน เป็นกำลังใจให้ทุกคนนะ ออกมาแล้วยังตกใจอยู่ อยากบอกว่า จิ๊บ และเพื่อนทุกคนปลอดภัย ไม่ต้องเป็นห่วง