หนุ่ม กรรชัย โผล่คอมเมนต์ เบียร์ เดอะวอยซ์

เรียกได้ว่าล่าสุด “เบียร์ เดอะวอยซ์” นั้นก็ได้ออกมาร่ายยาว ยอมรับคลิปหลุดเป็นตัวเองจริง รู้ตัวคนทำแล้วเป็นฝีมือแฟนเก่านอกวงการ โดยเธอนั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า “เบียร์ขออธิบายถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ขอโทษด้วยที่ออกมาเคลื่อนไหวช้า เนื่องจากต้องให้เวลากับการทำอะไรก็แล้วแต่ที่จะไม่ให้มีผลต่อรูปคดีหรือการดำเนินการของตำรวจ”

“การรับรู้เรื่องราว”

“ช่วงหลายๆ วันก่อนหน้านี้ เบียร์ได้รับข้อความว่ามีคนนำภาพของเบียร์ไปขายทางแอปพลิเคชั่นนึง ซึ่งในครั้งแรกที่เห็นข้อความก็ไม่ได้ให้ความสนใจมากนัก เพราะคิดว่าเป็นมิจฉาชีพหลอกให้กดลิ้งค์ แต่หลังจากนั้นก็มีข้อความเข้ามาด้วยใจความเดียวกันอีกหลายๆ ครั้ง และหลายช่องทาง รวมไปถึงอีเมล์ส่วนตัวด้วย ซึ่งภาพดังกล่าวนั้นมีมูลค่าสูงถึง 96000-105,000 บาท (ราคาภาพอย่างเดียวไม่ใช่คลิป)”

“การตรวจสอบยืนยัน”

“วันนี้เบียร์ได้ดูภาพและคลิปทั้งหมดแล้ว จะขอบอกทุกคนว่าภาพและคลิปดังกล่าวเป็นเบียร์เองจริงๆ และเบียร์รู้ว่าใครเป็นคนทำ เพราะหลังจากที่มีคนช่วยหาภาพมาให้ดู เบียร์เองก็รู้ได้ในทันทีว่าสถานที่และช่วงเวลานั้นเกิดขึ้นตอนคบหากับใคร ซึ่งในภาพนั้นค่อนข้างจะชัดเจน และปฏิเสธไม่ได้ว่าไม่ใช่ตัวเองค่ะ ดังนั้นไม่ต้องนำภาพไหนมาปะติดปะต่อหรือเทียบกันอีกแล้ว นั่นเบียร์เองยอมรับตรงนี้เลย”

ซึ่งในภาพนั้นค่อนข้างจะชัดเจน และปฏิเสธไม่ได้ว่าไม่ใช่ตัวเองค่ะ ดังนั้นไม่ต้องนำภาพไหนมาปะติดปะต่อ หรือเทียบกันอีกแล้ว นั่นเบียร์เองยอมรับตรงนี้เลย

บุคคลที่ถ่าย สถานที่ในคลิปและภาพส่วนใหญ่เกิดขึ้นที่บ้านหลังเก่าของเบียร์ ช่วงประมาณปี 2020 บุคคลที่ถ่ายภาพ คือ แฟนเก่าของเบียร์เอง เป็นคนที่ไม่ได้มีชื่อเสียงใน “วงการเกม” หรือ”วงการเพลง” หรือ “วงการบันเทิง” เลย

ดังนั้นเบียร์อยากให้ทุกคน อย่าเพิ่งโจมตีบุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ ต้องขอโทษทั้ง “ท็อป” “วาน้อย” “ฮาย” และ “พี่คัตโตะ” ด้วยที่ทำให้เดือดร้อนโดนต่อว่าให้เสียหาย

ความรู้สึกต่อเรื่องนี้ เอาจริงๆในตอนนั้นเบียร์คิดว่าเรื่องการถ่ายภาพ หรือถ่ายคลิปนั้นเป็นเรื่องของรสนิยมเฉพาะบุคคล ซึ่งเป็นการตกลงยินยอมของคน 2 คน ในขณะนั้น เพียงแต่บางภาพที่หลุดออกมาเป็น “การแอบถ่าย” ที่ไม่ได้รู้ตัว รวมๆกันอยู่ด้วย

เเละล่าสุดผู้ประกาศข่าวดังอย่าง “หนุ่ม กรรชัย” นั้นก็ได้โผล่คอมเมนต์ “เบียร์ เดอะวอยซ์” หลังยอมรับภาพหลุด ใครเป็นคนทำ โดยเขานั้นได้เข้ามาให้กำลังใจว่า “ชื่นชมน้องจากใจครับ น้องเข้มแข็งมาก พี่เป็นกำลังใจให้นะครับน้องเบียร์”