เครื่องบินส่วนตัว ทักษิณ ชินวัตร

อุ๊งอิ๊งค์ แพทองธาร ชินวัตร บุตรสาวคนเล็กของของทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์คลิปวิดีโอลงเฟซบุ๊ก เผยภาพเหตุการณ์ที่พา น้องธิธาร ลูกสาว เดินทางไปดูไบ สาธารณรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE) เพื่อพบหน้ากับคุณตาโทนี่ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของตาหลานที่จะได้เจอหน้ากัน ซึ่ง คุณตาโทนี่ ได้เดินทางไปรอรับถึงสนามบิน

โดย อุ๊งอิ๊งค์ แพทองธาร ได้เปิดเผยว่า ก่อนลงจากเครื่องตนเองยังกังวลเพราะ ลูกสาวกำลังร้องไห้งอแง เรื่องจากปกติเป็นเวลาง่วงนอน ปรากฏว่าพอคุณตาอุ้ม น้องธิธารก็ยิ้ม อารมณ์ดี และเล่นกับคุณตาอย่างสดใส พอขึ้นรถแล้วนั่งตักตนเองเหมือนจะหลับ สักพักก็ร้องไห้งอแงอีก พอคุณตาโทนี่เอาไปอุ้มก็เงียบ อารมณ์ดีขึ้นมาทันที

“เหตุการณ์มีอยู่ว่า ก่อนเครื่องจะลง 30 นาที baby น้อยของแม่ก็ร้องไห้เสียงดังมาก เพราะเป็นเวลาง่วงนอน หลับไปแล้วตื่นขึ้นมาไม่ใช่ห้องนอนตัวเอง หน้าแดง คิ้วแดง แม่ก็คิดเลย เอาละ จะเจอคุณตา ร้องขนาดนี้ไม่น่าจะดี จะเห็นได้จากคลิป แม่จะมีความกังวลตอนตากำลังจะอุ้ม

ปรากฏว่า ยิ้มมมมให้ตา ให้ตาอุ้มเดินเล่นชิววววมาก แถมยังหัวเราะเอิ๊กอ๊ากให้ตาอีกด้วย! พอขึ้นรถ นั่งตักแม่เหมือนจะหลับ สักพักงอแงร้องไห้อีกรอบ พอตาเอาไปอุ้ม เงียบจ้ะ อารมณ์ดี แม่ก็จะ งงนิดหน่อยนะจุดนี้ เป็นงานซะงั้น!!

ดีใจจริงๆ ในที่สุด ก็ได้มาเจอคุณตาที่รักแล้วววว ตาบอกว่าเราเคยเจอกันแล้ว ตอนอยู่ในท้องแม่ เลยคุ้นเร็วมากเลย กลับมาถึงบ้าน จู่ๆ ตาเดินมากอดแม่ และพูดว่า “ยังไม่ได้กอดลูกเลย มัวแต่ตื่นเต้นดีใจเจอหลาน” 5555 ไม่ว่าอะไรหรอกกก ก็ตั้งใจเอาตัวเล็กมาให้ฟัดนั่นแหละ เวลาเดินช้าๆ นะ แม่ขอกลับเป็นเด็กน้อยอ้อนคุณพ่อของแม่นานๆ หน่อยยยย”