บุตรสาวเบอร์สอง กิ๊ก สุวัจนี

โตเป็นสาวแล้วสวยได้แม่เต็มๆ บุตรสาวเบอร์สอง กิ๊ก สุวัจนี เปลี่ยนไปจากตอนเล็กมาก มีนักแสดง ดาราจำนวนไม่น้อยที่หลังแต่งงานแล้วก็แทบจะทิ้งวงการบันเทิงเปลี่ยนบทไปเป็นคุณพ่อคุณแม่กันแบบเต็มตัว เธอคนนี้ก็เช่นกัน

สำหรับนางร้ายปากแดงเสียงแหลม กิ๊ก-สุวัจนี พานิชชีวะ หลังจากสละโสดจนมีทายาทเป็นบุตรสาวบุตรชายหน้าตาดียกบ้าน

ก็แทบจะไม่มีผลงานผ่านหน้าจอให้เราเห็นอีก ถือเป็นนางร้ายที่สร้างผลงานโด่งดังสุดๆ สำหรับ กิ๊ก สุวัจนี โดยเฉพาะในตำนานที่ถูกพูดถึงตลอด

กับเสียงหัวเราะอันเอกลักษณ์ รวมทั้งท่าจิกตาที่เป็นที่ฮือฮา สำหรับ น้องธาช่า บุตรสาวหมายเลข 2 ของคุณแม่นางร้ายตลอดกาล

กิ๊ก สุวัจนี และคุณพ่อ แจ็คกี้-ธรรมจักร พานิชชีวะ ล่าสุดสร้างความฮือฮาไม่น้อย กับภาพบุตรสาว น้องธาช่า ที่นับวันยิ่งโตยิ่งสวย

ถอดแบบคุณแม่มาเป๊ะๆ พร้อมระบุว่า บุตรสาวเบอร์ 2 (Tata) ของมัมโตกว่ามัมแล้วนะ เยิฟเยิฟ ไม่แน่ว่าในอนาคตเราอาจจะเห็น

น้องธาช่า โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงตามแม่กิ๊ก ก็เป็นได้ ซึ่งนอกเหนือไปจากคอนเทนต์แจกความสดใส ที่ทั้งคู่นำมาโพสต์ให้แฟนคลับ

ได้กดไลก์รัวๆ นั้น อีกจุดโฟกัสที่หลายคนอดพูดถึงไม่ได้นั่นก็คือ อาร่าความสวยของ น้องธาช่า ที่สะดุดตาตั้งแต่วินาทีแรกที่เข้ากล้อง

ทั้งหน้าตา ทั้งรูปร่าง เรียกได้ว่าเป๊ะปังได้แม่มาเต็มๆ ขนาดที่เพื่อนๆ ซุปตาร์ของคุณแม่ กิ๊ก สุวัจนี ยังต้องเข้ามาคอมเมนต์ชมเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า

น้องธาช่า หลานสาวตัวน้อยในอดีต ตอนนี้โตเป็นสาวสวยทันแม่ซะแล้ว ส่วนสำหรับ น้องธาช่า บุตรสาวหมายเลข 2 ของคุณแม่นางร้ายตลอดกาล กิ๊ก สุวัจนี

เมื่อล่าสุดในอินสตาแกรมของ กิ๊ก สุวัจนี @kiksuwatjanee ได้มีการโพสต์ภาพถ่ายเซลฟี่น่ารักๆ ของคู่แม่บุตรให้แฟนๆ ได้ส่องความเหมือนประหนึ่งฝาแฝดคลายความคิดถึง

พร้อมกับเขียนแคปชั่นแซวบุตรชายตัวเองด้วยว่า เบอร์ 3 ของมัม เบอร์ 3 เค้าเริ่มโตแล้วน่ะ แก้มเปนพวงเลย แต่งานนี้ดูเหมือนจะไม่ได้มีแค่ความสามารถ

และกิจกรรมที่ทั้งคู่ชอบทำคล้ายๆ กันเท่านั้น เพราะในส่วนของหน้าตาและความเป๊ะหนุ่มน้อยคนนี้ก็ยังได้รับมาจากคุณแม่แบบเต็มๆ อีกด้วย ล่าสุดคุณแม่กิ๊กขอเปิดตัว

น้องธัญย่า-ธนัชญา, น้องธาช่า-ธิญาดา และน้องธร-ธศธรรม ทีมคุณบุตรสุดน่ารักที่พร้อมใจกันเมาท์เผาขนความเจ้าระเบียบสุดๆ

ถึงขั้นต้องมีการทำสัญญาภายในครอบครัวเป็นลายลักษณ์อักษรอย่างชัดเจน การันตีความเป๊ะของคุณแม่กิ๊กว่าไม่ใช่เล่นๆ นะจ๊ะ