อ๊อฟ ชนะพล แฮปปี้รัก ฮาน่า ลีวิส ไม่ติด มีทายาทก่อนแต่ง

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่รักหวานชื่นจะครบรอบ 3 ปีแล้ว สำหรับคู่ของพระเอกดัง อ๊อฟ ชนะพล และนางเอกสาว ฮาน่า ลีวิส เราจะเห็นโมเมนต์หวาน ๆ ของพวกเขาอยู่เรื่อย ๆ ผ่านโซเชียล จนหลายคนลุ้นข่าวดี ล่าสุด หนุ่มอ๊อฟ ก็ออกมาอัปเดตเรื่องความรักว่า

ถามว่าคนนี้ใช่แล้วใช่ไหม ณ วันนี้ เวลานี้คือใช่เลย ยังมองว่าในอนาคตก็คนนี้ เพราะตั้งแต่คบกันมา รู้จักกันมา ตกลงเป็นแฟนกัน ทุกวันนี้มันมีแต่ความสุข ไม่เคยมีคำว่าติดขัด
ส่วนเรื่องการมีทายาทก่อนแต่ง หนุ่มอ๊อฟ เผยว่า ปกติ ใช้คำว่ามีน้องก่อนแต่งก็ยังมี ในมุมมองสังคมปัจจุบันนี้ ซึ่งมันเป็นความน่ารักมาก เพราะบางทีในเรื่องความพร้อมที่เขาบอกว่า ยังไม่อยากแต่งงาน แต่อยากมีน้องก่อน
เพราะว่าหลาย ๆ คู่ รุ่นพี่เรา เพื่อนเราหลาย ๆ คน พอมีน้องแล้วแทบจะไม่ต้องมีงานแต่งเลย เขาก็มีความสุขมากแล้ว เราไม่เห็นจะต้องไปประกาศให้ใครรู้ว่าแต่งงาน แต่เราเป็นครอบครัวที่ดีมาก ๆ เป็นครอบครัวที่มีความสุข
ท้องก่อนแต่งหรือหลังแต่งได้หมดเลย อันนี้เราคุยกันแบบนั้นอยู่แล้ว เพราะเราวัยขนาดนี้แล้ว มันไม่ใช่เรื่องที่จะต้องมานั่งปิดบัง ต้องปกปิด มันไม่ใช่เด็ก เราคุยกันแบบผู้ใหญ่ เราคุยกันถึงขั้นไปอนาคตที่มั่นคงแล้ว