แอฟ คุยหลังไมค์ หลัง พิธา หลุดพูดชื่อ

ถูกจับตามองอย่างต่อเนื่อง สำหรับรักครั้งใหม่ของ แอฟ ทักษอร เพราะเจ้าตัวยังอุบเงียบ ทำเอาหลายคนอยากรู้ว่าเป็นใครกันแน่ และคาดเดากันไปว่าจะใช่คนที่แฟน ๆ จิ้นกันไหม โดยเฉพาะ ทิม พิธา ที่เมื่อไม่นานมานี้เพิ่งหลุดพูดชื่อ สาวแอฟ ในระหว่างหาเสียง

ซึ่งล่าสุด สาวแอฟ ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นนี้ว่า ได้เห็นคลิปแล้ว สำหรับ ทิม พิธา ก็เป็นเพื่อนกัน เขาก็คงเป็นอย่างนี้ไปเรื่อย ๆ หมายถึงว่าก็ไม่ได้รู้สึกแปลกใจอะไร เพราะว่าจริง ๆ แล้วข่าว แอฟ กับ ทิม ก็มีมาสักพักหนึ่งแล้ว แล้วสำหรับเราข่าวมันก็คือข่าว แต่เรายังเป็นเพื่อนกัน คุยกัน ก็แยกเรื่อง ก็ยังเหมือนเดิม
เมื่อถูกถามว่า ทิม เป็นตัวหลอกไหม สาวแอฟ ก็ตอบว่า “เขาถามมาแค่นี้เองนะ” ส่วนที่มีข่าวกับ ทิม ทำให้คนเดียวในใจถามถึงเรื่องนี้ไหม สาวแอฟ ก็เผยว่า ไม่เลย เพราะทุกคนรับรู้ว่า แอฟ กับ คุณทิม เป็นเพื่อนกันมานานแล้ว อันนี้คือโดนดุมาว่าไม่ควรเรียกชื่อเฉย ๆ คือบางทีก็ไม่ได้ตั้งใจ คือรู้จักกันมาเกือบ 20 ปีบางทีเราก็เผลอ
ส่วนที่มีคนอยากรู้ว่าเขาคือใคร ก็ไม่เป็นไร กดดันต่อไปก็ได้ แอฟ ไม่เคยเบื่ออยู่แล้ว แต่ว่าจะมีคอมเมนต์ส่วนหนึ่งที่เบื่อ งั้น แอฟ ถือโอกาสตรงนี้ คือถ้าใครเบื่อก็ขออนุญาตข้ามไปเลยก็ได้ อันนี้ แอฟ เข้าใจทุกคนทุกฝ่าย แต่จริง ๆ ก็อยากจะให้เข้าใจ แอฟ ด้วย แต่ ณ ตอนนี้มันมีเท่านี้ คือไม่อึดอัด แล้วก็ไม่ได้ลีลา ถ้ามีอัปเตตให้ข้ามไปกว่านี้ ก็จะพูดแน่นอน
สาวแอฟ ยังบอกอีกว่า รุ่นนี้ไม่มีปิดบังแล้ว ถ้ามีความชัดเจนก็จะแจ้งให้ทราบ เมื่อถูกถามว่า รอแอฟพรูฟไหม เจ้าตัวก็ตอบว่า “คือเขาแอฟพรูฟนะ ไม่ใช่ แอฟ รอเขาแอฟพรูฟ”