ใหม่ ดาวิกา เผย เต๋อ ฉันทวิชช์ เป็นคู่ที่สมบรูณ์แบบมาก ๆ

ต้องบอกว่าเธอผ่านเรื่องราวต่าง ๆ มาอย่างมากมาย สำหรับนางเอกพันล้าน ใหม่ ดาวิกา กว่าจะขึ้นมาเป็นนางเอกแถวหน้าของวงการบันเทิง เธอได้นำความสามารถ ฝีมือการแสดง การร้องเพลง และอีกมากมายเพื่อพิสูจน์ตัวเอง แต่เรื่องความรักก็ลัคกี้อินเลิฟไม่แพ้กัน เพราะมีพระเอกดัง เต๋อ ฉันทวิชช์ คอยอยู่เคียงข้าง และเป็นกำลังใจให้กันเสมอ

ล่าสุด ใหม่ ดาวิกา ได้ออกมาเปิดใจชีวิตวงการบันเทิงเกือบ 20 ปี ในรายการ WOODY FM กับเรื่องความรักที่ลงตัว เผย เต๋อ ฉันทวิชช์ คือคู่ที่สมบูรณ์แบบ ลั่น อยากมีครอบครัวมาก วางแพลนอนาคตเรื่องแต่งงานไว้แล้ว โดย สาวใหม่ บอกว่า
หนูคิดถึงอนาคตตลอดเวลาเลยค่ะ คิดว่าจะแต่งงานที่ไหน ใส่ชุดอะไร คือคิดไว้หมดเลยค่ะ แต่ว่าอนาคตของหนูเนี่ยเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาค่ะ ยืดหยุ่นมาก ๆ เปลี่ยนได้หมดค่ะ จะมีลูกก็ได้ไม่มีลูกก็ได้ คิดได้หมดเลยแล้วก็ชอบด้วยค่ะ อยากมีครอบครัวมาก ๆ
นอกจากนี้ยังพูดถึงแฟนหนุ่มอย่าง เต๋อ ฉันทวิชช์ ว่า อย่างหนึ่งเลยคือสบายใจ เขาเป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบกับหนูมาก ๆ พอดีทุกอย่าง เมื่อถามว่า อะไรที่ เต๋อ มีแล้ว ใหม่ ไม่มี เรื่องนี้ สาวใหม่ บอกว่า ความช้ามั้งคะ หนูเร็วเขาช้ามันก็เลยบาลานซ์
ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีสำหรับหนูมาก หนูต้องการอันนั้นในชีวิตมาก เขามาเหมือนช่วยชีวิตเหมือนกัน เป็นหนึ่งคนที่เหมือนช่วยในวันที่ทุกอย่างมันเร็วไปหมดแล้วเราหลงทางมาก ๆ ไม่มีคนที่จะคอยปรึกษา คอยระบาย เขาเข้ามาถูกจังหวะพอดี ก็เลยโดนไปเต็ม ๆ ฟังไปให้หมด เขาเป็นนักฟังที่ดีมาก