ทายาททั้ง 2 ราโมน่า ซาราลารี่

หน้าตาดีจนหนังฮอลิวู้ดติดต่อ เปิดทายาททั้ง 2 ราโมน่า ซาโนลารี่ อาศัยอยู่อเมริกากับพ่อ โม้นา ราโมน่า ซาโนลารี่ อดีตนางเอกดังยุค 90 เผยภาพล่าสุด ขณะกำลังมีน้อง พร้อมประกาศข่าวดีรับต้นปี มีลูกคนที่ 3 แล้ว หายหน้าจากวงการบันเทิงไปพักใหญ่ แต่หลายคนก็ยังคงคิดถึง

สำหรับ โม้นา ราโมน่า ซาโนลารี่ อดีตนางเอกยุค 90 ที่ตอนนี้ใช้ชีวิตอยู่ที่นิวยอร์กกับสามีชาวต่างชาติ และลูก ๆ ที่น่ารักอีก 2 คน ล่าสุด (15 มกราคม 2564) ราโมน่า ซาโนลารี่

ก็ได้ออกมาเผยข่าวดีว่า ตอนนี้เธอตั้งลูกคนที่ 3 แล้ว โดยโพสต์ภาพถ่ายคู่กับคุณสามี ที่กำลังโอบกอดเธอจากด้านหลัง พร้อมแคปชั่น A good beginning for 2021

งานนี้ก็มีเพื่อนๆและแฟนคลับมาร่วมแสดงความยินดี ว่าแต่จะเป็นคุณแม่ลูก 3 แล้ว แต่สาวโม้นาก็ยังสวยไม่เปลี่ยนเลยนะคะเนี่ย ไม่ได้เห็นหน้าเห็นตา กี่ปีแล้ว หายจากวงการจะ 20 ปีแล้ว ไม่มีใครจำได้แล้ว

กลับมาเมืองไทยก็เพราะว่ามีคุณแม่และพี่สาวอยู่ที่นี่ แล้วเราก็มีบริษัทอยู่ ก็เลยกลับมาเยี่ยมบ้าน มาเที่ยว มาหาเพื่อน แต่ไม่ทำงาน หลักๆ อยู่นิวยอร์กก็จะมาเมืองไทย 2 ปี ครั้ง ปีละครั้งอะไรแบบนี้

เล่นละครดังเปรี้ยง แล้วอยู่ๆ หายไปจากวงการ ตอนนั้นเกิดอะไรขึ้น ทำไมถึงตัดสินใจว่าไม่เอาแล้ว คือเป็นนักแสดงเร็วมาก แล้วเล่นไม่กี่เรื่องก็เจอสามี เหมือนเรามีชื่อเสียงเร็วจนไม่รู้ตัว เล่นไปสักพักเราก็มีความเบื่อๆ

แล้วสักพักก็เจอสามี ซึ่งเขาอยู่เมืองนอก แล้วคล้ายๆ ว่าเขาอยากจะแต่งงาน แล้วเราก็รักเขา หลายคนก็ช็อก เพราะมีข่าวว่าเธอมีลูกก่อนแต่ง ตอนนั้นเราแฮปปี้ไหมกับการทำงานในวงการ จริงๆ มันแฮปปี้ แต่ว่ามันคล้ายๆว่าเราดัง

เราทำงานแล้ว พอเรามาเจอความรัก มันก็คล้ายๆ ว่าเราต้องเลือก เพราะเขาต้องย้ายกลับนิวยอร์ก เพราะตอนนั้นคบกันเขาอยู่แค่ฮ่องกงแล้วก็บินไป บินมาได้ แต่พอต้องย้ายไปนิวยอร์กเรารู้เลยว่ามันบินไป บินมาไม่ได้

แล้วเขาขอแต่งงาน หลายคนฮือฮาเพราะได้แฟนรวย ขอแต่งงานบนเฮลิคอปเตอร์ เขาไม่ได้รวย เขาทำงานมีเงิน แต่ไม่ได้รวยมาก เขามีฐานะทั่วไป เขาทำงานด้านการเงินให้กับบริษัทอังกฤษ เขาสร้างฐานะด้วยตัวเอง ไม่ได้มาจากครอบครัวเลย

บอกว่าไม่รวยๆ แต่ทรัพย์สินก็ไม่ใช่น้อยๆ ที่นิวยอร์กมันแพง ก็เลยดูเหมือนเยอะ แต่ถ้าเราไปเทียบกับคนที่นิวยอร์กเราก็สู้เขาไม่ได้นะ เอาเป็นว่าเราก็สบายโอเคในระดับนึงแต่ไม่เว่อร์ธรรมดามาก

พอแต่งงานแล้วตัดสินใจมีลูกเลยไหม จริงๆ อยากมีลูกเลย แต่พอไปแล้วไปมีบ้านหลังใหญ่ๆ เรารู้สึกเลยว่ามันไม่มีความสุข เหมือนเราต้องซื้อของใส่บ้าน เหมือนเป็นภาระ หลังจากนั้นก็ไม่อยากมีลูกเอาใช้ชีวิตก่อน

ผ่านไป 5 ปีถึงตัดสินใจมีลูก เพราะฉะนั้นไม่ได้มีก่อนแต่งนะคะ จริงหรือเปล่าที่เดินอยู่นิวยอร์กแล้วมีโมเดลลิ่งมาติดต่อลูก มีค่ะ ติดต่อมาว่าอยากให้ไปแคสต์หนัง แต่เราว่าเขายังเด็กไป เรารอให้เขาโตอีกนิดนึง

อยากให้เขาเรียน อยากให้เขาทำอะไร เรื่องค้างคาของเธอ ทำไมอยู่ๆ พระเอกคู่จิ้นถึงไม่คุยกับเธอ มันเป็นเรื่องที่นานมาก มันจะ 20 ปีแล้ว แต่พอดีมีคนแท็กรูปเมื่อปีที่แล้ว แล้วเราก็ลืม เราไม่ได้คิดถึงเรื่องนี้เลย

เราก็เลยโพสต์รูปขึ้นมาเล่นๆ เราก็เลยพูดขึ้นมาว่าแปลกนะเล่นละครด้วยกันมาตั้ง 3 เรื่องไม่เคยคุยกันเลย ตอนแรกเป็นเพื่อนกัน ก็ไปเที่ยวกัน ทำงานก็คุยกันปกติ แต่วันนึงเลิกคุย ไม่ใช่แค่เราคนเดียว

เลิกคุยกับพี่สาวและเพื่อนเราด้วยในเวลาเดียวกัน แล้วในสมัยนั้นเราก็นั่งคุยกันว่าเราไปทำอะไรให้เขาเข้าใจผิดหรือเปล่า แต่ด้วยความที่เราเด็กก็ไม่ง้อ ไม่ถาม ก็ช่างไม่คุยก็ไม่คุย แล้วต้องเล่นกัน

ต้องจ้องหน้ากันก็เล่นไป พอคัตปุ๊บก็เดินไปมันก็แปลกไหมล่ะ ตอนที่หลุดออกมาไม่ได้ตั้งใจให้มันเป็นเรื่องเป็นราว เราลงอินสตาแกรม แล้วเราไม่ได้มีคนตามอินสตาแกรมเยอะ เพราะเราออกจากวงการมานานแล้ว

แต่พอลงแล้วมีคนเขียนเข้ามาเป็นชุดเลย หนังสือพิมพ์ก็ไปเขียนเพิ่ม แล้วเราไม่อยากให้เข้าใจผิด เรามาไม่ได้จะหาเรื่องด้วยนะ มันแค่ลอยออกมาเฉยๆ