ทัวร์ลง กระติ๊บ คอมเมนต์ แน็ก ชาลี-เก๋ไก๋ ประโยคเดียว ทำชาวเน็ตขอเลิกติดตาม

เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จัก สำหรับ “แน็ก ชาลี” หรือที่รู้จักในชื่อ “ชาลี ไตรรัตน์” เป็นนักแสดงและนักร้องลูกครึ่งไทย-ฮอลแลนด์ เข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่ยังเด็ก มีผลงานสร้างชื่อในภาพยนตร์เรื่อง แฟนฉัน ที่ทำรายได้สูงสุด 140 ล้านบาทในปี พ.ศ. 2546 และภาพยนตร์เรื่อง เด็กหอ สำหรับการแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ เขาได้รับรางวัลตุ๊กตาทอง สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ในปี พ.ศ. 2549เเละหลายคนคงทราบกันดีว่า “แน็ก ชาลี” นั้นเพิ่งประกาศเปิดใจคบหาสานความสัมพันธ์ กับยูทูบเบอร์สาวคนดัง “เก๋ไก๋” ได้เพียงไม่นาน เละล่าสุด งานนี้เจ้าตัวนั้นก็ได้โพสต์คลิปวิดีโอเล่นเปียโนอวยพรวันเกิดแฟนสาว พร้อมระบุแคปชั่นว่า “ขอให้เก๋มีความสุขมากๆครับ ขอให้ทุกๆวันมีแต่สิ่งดีๆเจอแต่สิ่งดีๆ ขอให้มีแต่คนรักเยอะๆแบบนี้ตลอดไป”เเต่งานนี้ก็ทำเอาดราม่าจนได้เมื่อ ทัวร์ลง “กระติ๊บ ชวัลกร” นักแสดงดัง หลังโผล่คอมเมนต์ “แน็ก ชาลี-เก๋ไก๋” แค่ประโยคเดียวสั้นๆ แต่กลับงานเข้าเต็มๆ โดยสาเหตุมาจาก “สาวกระติ๊บ ชวัลกร” ได้เข้ามาคอมเมนต์โพสต์ดังกล่าวพร้อมระบุข้อความว่า “ดูดีกว่าอีกคู่เยอะ hbd ka” ทำคนแห่กดไลก์ไปเกือบหมื่นคน

หลังจากนั้นเหล่าบรรดาชาวเน็ตต่างก็เข้ามาคอมเมนต์เดือดทัวร์ลง “กระติ๊บ” ว่า ชมคู่นี้แต่แขว๊ะอีกคู่มันดีหรอคะ โตแล้วควรมีวุฒิภาวะให้มาก คอมเมนต์แขวะให้คนอื่นตาม ไม่น่ารัก, การที่จะชมคนอื่นไม่เห็นต้องแซะคนอื่นเลย ดูไม่มีวุฒิภาวะเลยค่ะ,มารยาทขั้นพื้นฐานบ้งมากเลยนะคะ คุณกระติ๊บ,นี่ใครง่ะ ไปแชะคู่เขา หิวแสงหรือคะ รู้จักเขาหรอไปว่าเขา

เราติดตามผลงานคุณ แต่ตอนนี้คงเลิกติดตามแล้วเเหละ รู้เลยนิสัยแบบนี้ เขาไม่รู้จักคุณด้วยช้ำจะโยนประเด็นเพื่อ,ผมแฟนคลับชาลีนะ แต่เมนต์แบบนี้มันไม่ได้ดูดีเลยครับ แฟนคลับชาลีจริงๆ ก็คงไม่ได้ชอบใจอะไร ถ้าไม่ได้สร้างความเดือดร้อนให้กัน ต่างคนต่างอยู่ ดีกว่าไปเหน็บเขาแบบนี้ ในขณะที่บางคนก็เข้ามาชมว่าคอมเมนต์แบบนี้ จริงค่ะ,ชัดเจนมาก,ถูกใจมากแม่!!!!!!