เบนซ์ ปุณยาพร ยอมรับ ทะเลาะ เอ๊ะ อิศริยา ฝากถึง โม อมีนา หุบปากบ้าง

ต้องบอกว่าเป็นนักแสดงที่มากความสามารถ แถมทุกบทบาทก็เคยเป็นมาหมด สำหรับ เบนซ์ ปุณยาพร ไม่ว่าจะเป็นบทนางเอก จนมาบทนางร้าย เธอก็ไม่เคยทำให้แฟนคลับผิดหวัง ล่าสุดรายการ แย่งซีน ทางยูทูบช่อง8 เลยขอเชิญเจ้าตัวมาพูดคุย หลังมีข่าวซุบซิบวงในว่า ทะเลาะกับผู้จัด เอ๊ะ อิศริยา กลางกองถ่ายละครจนต้องพักเบรก แถมเปิดใจถึงเรื่องเพื่อนรักเพื่อนร้าย โม อมีนา

สาวเบนซ์ เผยว่า ล่าสุดกับ พี่เอ๊ะ อิศริยา นี่แหละ ตีกับผู้จัดเลย คือในเรื่องมันต้องลงน้ำคลอง เป็นสระบัว ด้วยความที่เราว่ายน้ำไม่เป็น แล้วผู้กำกับเขาก็อยากได้ภาพที่สวย เขาก็บอกว่า ลงตรงนี้ก่อน เขาก็ช่วยเราเนอะ เขาก็ช่วยเราว่า โอเค น้ำมันตื้น เราก็โอเค จบก็คือจบนะพี่ ฉากเปิดตัวก็คือตรงนี้จบแล้วนะ เกิดไรขึ้นรู้ไหม ถ่ายใหม่อีก 3 รอบ เพราะมันไม่สวย มันก็เหมือนแบบทำแบบนี้มันไม่โอเคเลย ก็เลยเรียกมาคุย
โกรธจริง ๆ คือ เหวี่ยงจริงเลย อันนี้ยอมรับจริง สติแตกเลยวันนั้น ด้วยละครเรื่องนี้ พูดจริง ๆ ว่า 1.มันเหมือนแบบอารมณ์ถ่ายหนัก แล้วซีนอารมณ์มันเยอะ ร้อนด้วย เครียดด้วย วันนึงร้องไห้ 30 ซีน เบนซ์ ร้องไป 30 ซีน ต่อวัน มันเหมือนกับอารมณ์มันขึ้นวันนั้น เลยเรียกประชุม ดิฉันเหมือนเป็นผู้จัด
เรียกผู้จัดมาด้วยค่ะ บอกว่าพี่ ทำแบบนี้ หนูไม่ไหวจริง ๆ ไปคุยกันก่อนว่าจะเอาตรงไหน เซ็ตฉากให้อย่างไร อะไรแบบไหน แต่ด้วยความที่เขาก็อธิบายเหตุผลในส่วนของเขา เราก็อธิบายในส่วนของเรา แต่ เบนซ์ มีความรู้สึกว่า พอสุดท้ายแล้วจริง ๆ เราต้องคุยกัน แล้วการทำงาน มันก็ต้องมีกันบ้างแหละที่ต้องตีกัน พอหลังจากนั้นที่ได้พูดคุย เขาก็โอเค เขาก็จัดเรียงซีนมาโอเคเลยหลังจากนั้น
พิธีกร ถามว่า เม้าท์ พี่โม อมีนา หน่อย สาวเบนซ์ บอกว่า ไม่ต้องเม้าท์อะไรมาก ช่วยหุบปากหน่อย หุบปากนิดนึง เมื่อถามว่า ไม่กลัวเขาเหรอ เบนซ์ บอกว่า กลัวทำไมล่ะ ถ้าจะเลิกคบ ก็เลิกเลยนะ โม อมีนา เพราะฉันก็อยากจะเลิกคบเธอเหมือนกัน พูดมาก ๆ จริงใจค่ะ ตรง ๆ พูดแทนผู้ชมทุกคนด้วยว่า หุบปากบ้าง อยู่นิ่ง ๆ บ้าง หยุดพูดไป อะไรไม่รู้เรื่อยเปื่อย อย่าสาระแนเรื่องชาวบ้านให้มันมากนัก หุบปากหน่อยค่ะ