สมจิตร จงจอหอ เผยทั้งน้ำตา ถึงครอบครัว

นักชกชื่อดัง สมจิตร จงจอหอ ให้สัมภาษณ์เปิดใจทั้งน้ำตาถึงครอบครัวในรายการ Bradboy ของ บอย พิษณุ ซึ่งบางช่วงบางตอนการสัมภาษณ์ สมจิตร ได้พูดถึงภรรยา อุ๋ม ศศิธร

ที่ตอนนี้กำลังป่วยเป็นโรคแพ้ภูมิตัวเอง ขณะที่ลูกชายคนโต น้องกำปั้น โตเร็วมาก แต่สมองและพัฒนาการต่าง ๆ ช้ากว่าอายุจริงหลายปี โดย สมจิตร เปิดใจเล่าทั้งน้ำตาว่า
ผมไม่ค่อยจะบอกรายการไหน กำปั้น เนี่ยเค้าอายุ 22 ปี แต่ไอคิวเหมือนเด็กสิบกว่าขวบ เหมือนเด็กสมาธิสั้น เค้าเรียนพูดภาษาได้เก่ง แต่บวกลบคูณหารไม่ได้เลย สุดท้ายปี 3 จะขึ้นปี 4 ครูบอกว่าเรียนไม่ได้ เพราะสมองน้องไปไม่ได้ก็เลยต้องดร็อป
เมียก็ป่วย ลูกก็เป็นอย่างงี้ แต่สุดท้ายแล้วผมคิดบวกนะ ว่ามันอาจจะดีก็ได้ ถ้า กำปั้น เป็นเด็กธรรมดาที่วัย 22 เค้าอาจดื่มเหล้า ดูดบุหรี่ ขับรถซิ่ง ขี่มอเตอร์ไซค์แว้น แต่สมองเค้าเป็นเด็ก เค้าอยู่กับพ่อกับแม่เป็นเด็กดีร่าเริงทุกคนรักเค้าหมด งั้นแสดงว่าสิ่งที่มันโชคร้ายกับผม มันก็คือโชคดีสำหรับผมส่วนนึง
สิ่งที่เจออยู่ที่เราจะปรับมันยังไง เราจะอยู่กับมันยังไง อยู่กับครอบครัวที่เมียก็ป่วย ลูกก็ได้เท่านี้ เราคิดแง่บวกดีกว่า คิดลบเราก็จะท้อแท้ การทำงานก็จะไม่มีสมาธิ สมาธิสำคัญที่สุดในการทำงาน หากคิดถึงเรื่องที่มันทุกข์ เราก็จะทำงานตรงนี้ไม่ได้ ผมก็รู้สึกว่าโอเคเราตัดเรื่องนี้เอาไว้ แต่สุดท้ายเราก็จะมีเรื่องอื่นมาทดแทนนะครับ ก็ไม่เสียใจ ไม่เสียดายเลยที่เป็นแบบนี้