ต้อนรับน้องสาว สายฟ้า-พายุ

สร้างบ้านใหม่ ต้อนรับน้องสาว สายฟ้า-พายุ มาคุมงานเอง เตรียมตัวเป็นพี่ชาย ชมพู่ อารยา เตรียมต่อเติมบ้านคุณแม่ เพียงแค่ส่องจากแปลนแล้ว อลังการงานสร้างสุดๆ ไปเลย สายฟ้า-พายุ มาคุมงานเองเลย

รอว่ายน้ำในสระบ้านคุณยายอย่างครื้นเครง จะเห็นว่าคุณแม่ชุปตาร์ ชมพู่ อารยา ภรรยาคนสวยของ น็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์

หากมีเวลาว่างจากการทำงานส่วนใหญ่จะมาพาลูกแฝด สายฟ้า-พายุ มาทำกิจกรรมบ้านคุณแม่ หรือ คุณยายหนิง ของหลานๆ

 

และภาพที่เห็นบ่อยครั้งจนหลายคนแอบน้ำลายไหลไปกับการทำอาหารของคุณยาย ทั้งตำส้มตำ, เผาข้าวหลาม, บัวลอย

และอีกหลายๆ เมนูที่ต่างบอกอยากไปชิมกันถึงบ้านเลยทีเดียว เพราะเวลาว่างส่วนใหญ่จะอยู่บ้านคุณยายและอยากให้เด็กๆ

ได้มีกิจกรรมทำกันสนุกสนานร่วมกับคุณยาย แม่ชม เลยทุ่มทุนควักกระเป๋าสร้างสระว่ายน้ำเพื่อให้ สายฟ้า-พายุ ได้เล่นน้ำกันให้ชุ่มฉ่ำกันไปเลย

ชมพู่ อารยา เป็นได้ทุกบทบาทจริงๆ ล่าสุดในมาดผู้บริหารสุดชิลล์นั่งเซ็นเอกสาร มี สายฟ้า-พายุ ให้กำลังใจอยู่ข้างๆ

เป็นทุกอย่างได้จริงๆ สำหรับคุณแม่ซุปตาร์ ชมพู่ อารยา ภรรยาคนสวยของ น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ในทุกๆ วันตั้งแต่เช้าตรู่เริ่มต้นที่ 6 โมงกว่าๆ

จะได้เห็น แม่ชม พร้อมด้วยลูกๆ สายฟ้า-พายุ และเก้าอี้ม้านั่งสีสัน 3 ตัว นั่งรอใส่บาตรทุกวัน เรียกว่าเป็นภาพที่คุ้นชินตามากๆ

นอกจากจะนี้ยังมีภาพของ แม่ชม เข้าครัวทำอาหารกับคุณยายหนิง หลากหลายเมนูที่แฟนคลับเห็นแล้วต่างซู้ดปากน้ำลายย้อยกันไปเลยทีเดียว

งานครัวก็ได้งานถ่ายแบบแฟชั่นของแม่ก็เริ่ดที่สุดยืนหนึ่งบนบัลลังก์ไม่ขาดตกบกพร่องใดๆ แม้กระทั่งงานจับกรรไกรตัดผมให้กับ สายฟ้า-พายุ

แม่ก็ทำได้ออกมาเป๊ะราวกับบาร์เบอร์มือาชีพจริงๆ ล่าสุด แม่ชม มาในมาดนักผู้บริหารจับปากกางแฟ้มเซ็นเอกสารแบบ Work Form Home

แม้แม่จะชิลล์แต่ก็ยังดูเป๊ะ ต้องบอกว่าภาพนี้ไม่ค่อยได้เห็นกันสักเท่าไหร่และหลายคนอาจจะไม่รู้ว่าแม่ชมมีธุรกิจแฟชั่นมีบริษัทเป็นของตัวเองและกำลังไปได้สวยอีกด้วย

ปลูกฝังให้เป็นอีกหนึ่งกิจวัตรประจำวันของบ้านไปแล้ว สำหรับซุปตาร์สาว ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ที่ทุกเช้ามักจะปลุกลูกชายฝาแฝด สายฟ้า-พายุ

ให้ลุกขึ้นมาทำบุญใส่บาตรแทบทุกวัน และก็เหมือนเช่นเคย ล่าสุด ชมพู่ อารยา ก็ได้เผยรูปภาพขณะใส่บาตรกับ พี่สายฟ้า ผ่านทางไอจีสตอรี่