บ้านหรู น้องไทก้า

ยกสมบัติทั้งหมดให้ภรรยา! บ้านหรู น้องไทก้า ลูกชาย เพชรจ้า-นิวเคลียร์ มีซุปเปอร์คาร์นับสิบคัน เป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมาก สำหรับครอบครัวของ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กับนิวเคลียร์ หรรษา ที่ตอนนี้ทั้งคู่มีลูกชายวัยกำลังน่ารัก น้องไทก้า ซึ่งตอนนี้บอกเลยว่า แฟนๆ ติดตามน้องไทก้ากันงอมแงมจริงๆ

หลายคนอาจจะเคยมองว่า ดีเจเพชรจ้า เคยเป็นผู้ชายที่เจ้าชู้ แต่เมื่อมีครอบครัวก็เปลี่ยนไปทันที กลายเป็นแฟมิลี่แมนและรักครอบครัวเป็นที่สุด

ล่าสุด เพชรจ้า ก็ได้เล่าถึงวิธีการเลี้ยงลูกตามแบบฉบับของตัวเอง โดยบอกว่า อีกหนึ่งวิธีของการเลี้ยงลูกที่ตนเองใช้ประจำคือ การไม่โกหกลูก เพราะเด็กเค้าจะจำและคาดหวังกับสิ่งที่เราบอกไป

ส่องบ้านสุดหรูของ เพชรจ้า-นิวเคลียร์ ที่เพิ่มเติมด้วยความน่ารักของ น้องไทก้า เปิดบ้านสวยสุดหรูให้แฟนๆ ในอินสตาแกรมได้ชมกัน

สำหรับ เพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย ที่งานนี้เจ้าตัวก็เผยมุมต่างๆ ของบ้านที่จัดไว้ ทั้งของภรรยาคนสวย นิวเคลียร์ หรรษา มุมน่ารักๆ ของ น้องไทก้า ลูกชาย หรือแม้แต่มุมของตัวเองที่เต็มไปด้วยรถหรูแน่นขนัดแบบนี้

หลังจากแต่งงานกันได้ไม่นาน คู่รักสุดหวานอย่าง ดีเจเพชรจ้า และ นิวเคลียร์ หรรษา ก็มี น้องไทก้า ลูกชายสุดน่ารัก มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ

ทำให้ชีวิตครอบครัวของทั้งคู่ที่ดี๊ดีอยู่แล้ว ยิ่งแฮปปี้เข้าไปอีกแถมทั้ง ดีเจเพชรจ้า และ นิวเคลียร์ ก็ยังสวีตหวานใส่กันไม่มีหยุด พิสูจน์ได้จากรูปภาพน่ารัก ๆ ในอินสตาแกรม

วันนี้เลยขอรวบรวมภาพบรรยากาศบ้าน ดีเจเพชรจ้า และ นิวเคลียร์ มาฝากให้เหล่าแฟนคลับทุกคนได้ชมกันค่ะ

บ้าน ดีเจเพชรจ้า และ นิวเคลียร์ หรรษา นอกจากจะหลังใหญ่และมีพื้นที่กว้างขวางแล้ว บริเวณหน้าบ้านยังถูกเนรมิตเป็นโรงจอดรถหรูหลายคัน

ซึ่งราคาของรถแต่ละคันก็ไม่ธรรมดา แถมยังมี สวนกว้าง ๆ บรรยากาศสุดร่มรื่น มุมนั่งปาร์ตี้สุดชิล และสระว่ายน้ำส่วนตัวด้วย

ส่วนภายในบ้านก็อลังการงานสร้างไม่แพ้กัน ตกแต่งสไตล์เรียบหรู ดูแพงสมราคาบ้านหรูสุด ๆ ที่สำคัญจัดหนักจัดเต็ม มีทั้งห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ห้องกินข้าว ห้องเปียโน และห้องเล่นลูก โอ้โห ครบจบในหลังเดียวเลย

สำหรับชั้นบนเป็น ห้องนอน สุดหรูของทั้ง ดีเจเพชรจ้า นิวเคลียร์ หรรษา และน้องไทก้า

นอกจากนี้ก็ยังมีห้องแต่งตัวที่เต็มไปด้วยชุดนับร้อยสมกับเป็นแฟชั่นนิสต้า พร้อมมีมุมเก็บของสะสม เช่น ของเกี่ยวกับสตาร์ วอร์ส รถของเล่น และแก๊งเอลซ่า อีกต่างหาก

โดยตอนแต่งงาน เพชรจ้าได้เผยว่า สินสอดก็สมน้ำสมเนื้อ ไม่หนักมาก ฝั่งเจ้าสาวน่ารัก ไม่ได้เรียกมากเท่าไหร่ ก็ทั้งบ้าน เงินทองก็ยกให้ทั้งหมดนั่นแหละ (ยิ้ม)

ผมให้หมดตัวเลย บ้านที่ซื้อใหม่ก็ให้เขาเป็นสินสอด ตอนนี้ผมไม่เหลืออะไรเลย เทหมดหน้าตักครับ