บุตรสาว เล็ก ฝันเด่น

บุตรสาว เล็ก ฝันเด่น

แม้จะแต่งงานมีครอบครัวแสนอบอุ่นไปหลายปีแล้ว แต่คู่รักคนดังอย่างคู่ของนักแสดงอารมณ์ดี เล็ก ฝันเด่น จรรยาธนากร และนักร้องเสียงเทพ โบ สุนิตา ลีติกุล ก็ยังมีผลงานมาให้

แฟนๆ ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ แถมบุตรสาวของพวกเขาก็งานดีไม่แพ้กันค่ะ เพราะตอนนี้ “น้องฮานิ พิชชารีย์ จรรยาธนากร” บุตรสาวคนเดียวของพ่อเล็กกับแม่โบ แก้มป่อง น่ารัก ตาโต

ได้คุณแม่มาเต็มๆ เรียกว่ายิ่งโตก็ยิ่งสวย ทำเอาแฟนคลับของคุณพ่อคุณแม่แอบปันใจไปเป็นแฟนคลับของบุตรสาวกันหลายคนเลยทีเดียว นอกจากจะหน้าตาดีตั้งแต่เล็กแล้ว

ความสามารถด้านการร้องเพลงของน้องฮานิก็โดดเด่นสมเป็นบุตรสาวของคู่รักนักร้อง โดยก่อนหน้านี้คุณแม่โบได้โพสต์คลิปน้องฮานิร้องเพลง Camila Cabello ของฮาวานา บราวน์

ให้แฟนๆ ได้ฟังกันด้วย ซึ่งทุกคนต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเสียงดีสำเนียงเป๊ะสุดๆ และตอนนี้น้องฮานิก็เดินสายรับงานร้องเพลงได้แล้ว คุณแม่โบเผยถึง บุตรสาว น้องฮานิ ว่าตอนนี้

เริ่มฉายแววเป็นนักร้องตามรอยคุณแม่แล้ว แถมยังมีพรสวรรค์อีกด้วยเพราะแม้เธอจะไม่ได้สอนบุตรสาว แต่น้องฮานิกลับร้องได้เป็นอย่างดี แถมยังร้องเพลงเสียงก็อปปี้นักร้องหลายคนได้

อย่างเหมือนเป๊ะ โดยโบยังบอกอีกด้วยว่าบุตรสาวชอบฟังเพลงต่างประเทศ แต่เธอสนับสนุนให้ร้องเพลงไทยมากกว่า คุณแม่นักร้องยังบอกอีกว่าถึงแม้จะเห็นว่าบุตรสาวชื่นชอบการ

ร้องเพลงขนาดไหน แต่เธอก็ไม่อยากดันจนเกินไป เพราะไม่อยากตีกรอบจนน้องฮานิจนไม่เป็นตัวของตัวเอง นอกจากนี้เธอยังบอกอีกว่าจะไม่ดันบุตรสู่เวทีการประกวดแน่นอน เพราะ

อยากให้เขาได้เผชิญกับปัญหาและลุยด้วยตัวเองมากกว่า จะได้มีความสุข และมีความภูมิใจว่าเขาทำได้เก่งตั้งแต่เล็กแบบนี้อนาคตนักร้องดีว่าตัวแม่คงอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม ยังฉายแวว

สวยสะพรั่ง สงสัยโตเป็นสาวคุณพ่อเล็กน่าจะหวงน่าดูเลยล่ะค่ะน้องฮานิ และสำหรับ นักร้องเสียงดี โบ สุนิตา และสามีหนุ่ม เล็ก ฝันเด่น ทั้งสองสานสัมพันธ์เป็นคนใกล้ชิดกันมานาน

เดินเคียงข้างกันมานกว่า 2 ทศวรรษแล้ว อีกทั้งไม่ค่อยแชร์โมเมนต์หวาน ๆ ลงโซเชียล หลายคนอาจจะคิดว่าความรักคงจืดจางไปบ้างตามกาลเวลา แต่สำหรับคู่นี้แล้ว ทั้งสองยัง

คงเติมความหวานให้กันอยู่เสมอ และรักกันแบบไม่มีลดลง สาวโบเปิดเผยว่า สิ่งที่ทำให้ความรักยืนยาวก็คือ การใช้ความเข้าใจกัน และคุยกันอยู่เสมอ มีอะไรก็แชร์ซึ่งกันและกัน

อันไหนชอบก็บอกชอบ อันไหนไม่ชอบก็บอกไม่ชอบ และตัวเองเป็นคนพูดตรง ๆ ด้วย แต่ทั้งนี้ชีวิตคู่ก็มีทะเลาะกันบ้าง ใครจะเป็นฝ่ายง้อ ก็แล้วแต่เรื่องไป นักร้องสาวเปิดเผยอีกว่า

ยอมรับว่าทั้งตัวเองและสามี ต่างคนต่างไม่มีใครโรแมนติกเลย ความสัมพันธ์ก็อยู่ด้วยกันเหมือนเป็นเพื่อน เป็นบัดดี้กันมากกว่า ส่วนน้องฮานิ บุตรสาวคนเดียว คุณแม่โบให้ความเห็นว่า

ทุกวันนี้มีสิ่งที่เป็นห่วงคือเรื่องโซเชียลมีเดียล ต้องคอยมานั่งติดตามดูว่าแต่ละครั้ง บุตรดูอะไรบ้าง และจะมีการจำกัดเวลาในการเล่นเสมอ เพราะอยากให้ทุกอย่างอยู่ในสายตานั่นเอง