น้าแต ถาม ลุงพล

เคยโดนดราม่าโยงกับหลานสาวอย่างน้องชมพู่ด้วย ล่าสุด นรินทร์ หลาบโพธิ์ หรือ น้าแต น้องชายของแม่น้องชมพู่ เปิดใจหลังลุงพลโดนจับ โดยสงสัยลุงพลมีแรงจูงใจอะไรในการก่อเหตุ

โดย น้าแต มองว่าหลังถูกจับไม่น่าได้รับการประกันตัวเพราะคดีมีอัตราโทษสูง และสังคมให้ความสนใจมาก อยากฝากบอกลุงพลสั้นๆ คุณโกหกคนอื่นได้ แต่ไม่สามารถโกหกตัวเองได้ ตอนนี้ลุงโดนหมายจับไป เราก็อยากรู้ว่าลุงทำกับหลานทำไม หลานอายุแค่ 3 ขวบ น่ารัก ทำไปด้วยเหตุผลอะไรไม่พอใจอะไร หรือเขาทะเลาะกัน คือคำถามที่ครอบครัวเราอยากรู้จากเขา

 

 

 

น้าแต่ บอกด้วยว่า หลังลุงพลโดนจับ มีชาวเน็ตหลายคนส่งข้อความมาขอโทษตัวเอง เพราะก่อนหน้านี้มีหลายคนกล่าวหาตนว่าเป็นคนร้าย อยากขอบคุณ ผบ.ตร. และคณะทำงานที่จับคนร้ายได้ โดย น้าแต โพสต์ภาพข่าวลุงพลโดนจับกุมตัวและตัวเองให้สัมภาษณ์ลงเฟซบุ๊ก ท่ามกลางคนเข้ามาถล่มด่าลุงพลจำนวนมาก ขณะที่ก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์เตือนว่า ไม่ยากให้พี่น้องซ้ำเติมกันคนอื่นคนนั้นไม่แปลกอย่างไรพี่ก็คือพี่หลานอีกสองคนเขากำลังโตเป็นหนุ่มอย่างพี่น้องก็ไม่ทิ้งกันยิ่งแสดงก็ยิ่งเห็นอุปนิสัยว่าเป็นอย่างไร

ประเด็นสำคัญตรงจุดที่เขาบอกว่าหลานไปอยู่ข้างบน มีคนเอาไปปล่อยให้อดข้าว บอกว่าให้ดักเลย ผู้ร้ายน่าจะไหวตัวทัน บอกว่ามีคนลักพามา มีคนหายจากหมู่บ้านคนนึง เป็นชายอายุ 30 กว่า เขาคาดว่าเขาน่าจะหมดอาหารให้กินแล้ว ทำให้หลานเขา เขาร้องไห้ไม่มีน้ำตา แล้วยังไง? สิ่งที่เราสงสัย ส่งคนไปฝังตัวเป็นยูทูบเบอร์ หลังจากดู ค ลิ ป นี้เรามั่นใจว่า เขาเป็นผู้ต้องสงสัยมากที่สุด เพราะน้องชมพู่ไม่มีใครรู้จักมาก่อน แล้วเป็นเด็กที่หมู่บ้านนี้ไม่มีใครรู้จัก แล้วไม่มีใครรู้จักภูเขาภูเหล็กไฟในประเทศไทย ถ้าไม่ใช่คนในพื้นที่กกกอกเขาไม่รู้จัก แล้วชมพู่มีนิสัยแปลกอย่าง ถ้าไม่ใช่คนสนิทจริงจะไม่ให้อุ้มเลย